Giảm giá!

Máy Tập To Và Dài Dương Vật CalExotics Power Pump – Hút Tự Động

– Là máy tâp làm to dương vật, hút tự động sau khi bấm nút. Hàng nhập từ Mỹ 100%, chất lượng an toàn, không chảy nhựa hoặc silicol vì vậy khả năng không gây ung thư cao.

2.699.000

Máy Tập Automatic Power Pumps – bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật và máy bấm hút tự động, giúp cho các bạn không có thời gian hoặc dùng tay bóp như các mẫu hàng củ sẽ mõi tay và lâu lên. Chính vì vậy Máy Tập Automatic Power Pumps là 1 phát minh mới, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian & hiệu quả cao hơn.

 

Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.

Máy Tập Automatic Power Pumps khá đơn giản và hiệu quả đạt được rất cao, Hãng California Exotic hy vọng mang lại sự hài lòng cho quý khách & tiết kiệm được thời gian nhiều nhất.

Củng còn tuỳ thuộc vào sự thích thú của bạn tình, bạn nên gọi cho chúng tôi theo hotline 0932024864 hoặc chát online bên gốc phải để được nhân viên BaoVeBan tư vấn miễn phí trước khi mua sản phẩm. Và khi mua xong là bạn phải hài lòng.

Tính năng– Điều trị rối loạn cương và tập làm to + dài dương vật. Chỉ cần bấm nút là nó tự hút (Auto).
Thành phầnNhựa tốt & cao su thiên nhiên
Đồ Chơi Tình DụcĐồ Chơi Tình Dục Tốt
Chu Vi20 mm +-
Chất LiệuSilicol tốt & Mềm mại, chống gây ung thư.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Tập To Và Dài Dương Vật CalExotics Power Pump – Hút Tự Động”