Máy Massage Bwild Classic Bunny

Bwild Classic Bunny mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời, kỳ thú với 5 chế độ điều khiền và hoạt động kép.

2.599.000

– Xưa nay, người Á Đông chúng ta rất ngại ngùng khi nói về chuyện tình dục, đặc biệt là những loại đồ chơi tình dục, đồ chơi người lớn. Tuy nhiên, quan niệm này cũng không hẳn đúng…bởi sex là yếu tố tự nhiên của con người. Công cụ hỗ trợ tình dục đôi khi rất cần thiết cho cuộc sống của lứa đôi bởi không phải lúc nào họ cũng có thể đạt khoái cảm như ý muốn, và điều đó khiến họ cảm thấy cơ thể không được giải tỏa, bức bách trong người dẫn đến nhiều bệnh tật. Việc dùng đồ chơi tình dục thủ dâm không chỉ làm thỏa mãn tình dục khi không có bạn sex mà còn giúp bạn đạt khoái cảm ở những cảm giác khác lạ.

– Với nữ giới dụng cụ thủ dâm thường là các đồ vật hình dương vật của nam: có gai và không gai chạy bằng điện gây rung, cảm giác như thật. Thế nhưng ngoài vấn đề về cảm giác thì yếu tố an toàn, đảm bảo sức khỏe cũng làm nhiều người phải đau đầu. Với đồ chơi tình dục Bwild Classic Bunny giờ đây bạn sẽ yên tâm sử dụng.

– Đồ chơi tình dục Bwild Classic Bunny điều chỉnh được nhiều tốc độ rung khác nhau, mang đến thời đại mới cho sự kích thích đến cực hạn

– Sản phẩm với động cơ siêu tĩnh âm, tần số nhiều tốc độ khác nhau, giúp kích thích điểm G theo kiểu tiến dần.

– Đồ chơi tình dục Bwild Classic Bunny còn được thiết kế chất liệu silicone y tế, an toàn không mùi, vị, dễ làm sạch và thoải mái, mềm dịu. Thiết kế chống nước hoàn hảo. Bạn có thể thỏa sức vẫy vùng trong nước.

– Âm thanh siêu tĩnh cho bạn không gian thưởng thức những phút giây tuyệt vời mà không phải cảm thấy ngại ngần hay ảnh hưởng tới người khác.

– Hãy dùng thử đồ chơi tình dục này để trả nghiệm những cung bậc cảm xúc có một không hai. Bạn sẽ lạc vào một thế giới tràn ắp khoái cảm và lạc thú đê mê.

Tính năng

Một nút nhấn duy nhất được xây dựng trong cơ sở của Bunny nhanh chóng và dễ dàng thay đổi lên nhịp rung cảm.

Thành phần

Nhựa ABS và Silicone cao cấp.

Đồ Chơi Tình Dục Đồ Chơi Tình Dục Tốt
Thời Lượng Pin Dùng Tùy vào chất lượng Pin AA bạn dùng
Chất Liệu Silicol tốt & Mềm mại, chống gây ung thư.
Màu – Màu Xanh Lợt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Massage Bwild Classic Bunny”