L Arginine 3000 Mg

– Là thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt trong việc chữa bệnh rối loạn cương dương, được sử dụng trong việc điều trị chứng vô sinh ở đàn ông, giúp tăng cường việc sản sinh tinh trùng và chất lượng tinh trùng.

600.000

– L-Arginine được phát hiện là phương thức mới nhất và hiệu quả nhất trong việc tăng cường quan hệ ở nam và nữ.


CÔNG DỤNG:

– L- Arginine giúp tăng sức đề kháng. Cơ thể trong tình trạng stress hoặc chấn thương sử dụng rất nhiều Arginine

– L- Arginine giúp tăng thể lưc, tăng phát triển cơ. Vì L- Arginine tham gia tạo Creatine là yếu tố rất quan trọng trong cơ giúp cơ giải phóng năng lượng nhanh và tăng phát triển cơ

– L- Arginine giải độc và bảo vệ gan trước các tác nhân độc hại như rượu, thuốc tây, virus viêm gan, xơ gan.. Arginine được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện làm thuốc gan.

Và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, bạn có thể nhất máy lên gọi đến số 0932024864 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

HDSD:

Uống 3 viên L-Arginine 3000mg trên 1 lần trong ngày, sau khi ăn no.

Tính năng

Arginine tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy chức năng cương dương, cải thiện yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài. Mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này. Bổ thận, tráng dương, điều tiết sinh lực cho nam giới. Chúng tôi đang muốn tư vấn cho bạn, khi bạn chưa hiểu rõ về cơ địa của bạn, hãy cho chúng tôi cơ hội được nói chuyện và chia sẽ các sản phẩm tốt đến với các bạn.

Thành phần

Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Silica, Cellulose Gum, Methylcellulose, Magnesium Stearate, Glycerin.

Nguồn Gốc– Thảo Dược
Dạng Bào Chế– Viên con nhộng
Uống Điều Trị– Uống hằng ngày
Đặt Tính– Rối loại cương dương, không đủ độ cứng, duy trì độ cương không được lâu, – Muốn cương cứng, kéo dài thời gian lâu hơn, – Tạo Hưng Phấn, Ham Muốn QHTD, – Mãn Dục Nam – Độ tuổi không còn ham muốn tình dục
Tác Dụng Phụ– Không Tác Dụng Phụ
Độ tuổi sử dụng– Từ 21 tuổi trở lên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “L Arginine 3000 Mg”