Gel Kích Thích & Tăng Khoái Cảm Durex Intense

– Là loại gel bôi trơn kích thích được cải tiến và được thiết kế cho cực khoái dữ dội hơn.

899.000

– Khi nhắc tới Durex thì hầu như không còn ai hồ nghi về sự chất lượng sản phẩm của họ. Như chúng ta đã biết thì Durex chuyên sản xuất và nghiên cứu về sản sản phẩm như: Đồ chơi tình dục, gel bôi trơn, bao cao su…

– Một con số thật khiêm tốn đúng không các bạn? như vậy là rất nhiều cặp đôi quan hệ nhưng rất ít trong số họ thoả mãn trong chuyện ấy của mình. Điều này cho thấy họ vừa mất rất nhiều sức để rồi nhận lấy sự hụt hẫn của đối phương, bởi có thể 1 trong 2 sẽ bỏ cuộc vì cuộc yêu quá nhàm chán.

– Sau khi sử dụng Durex INTENSE thì phụ nữ cho biết họ đạt cực khoái khi sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ và các chị em họ rất hài lòng và sung khi khi sử dụng Durex INTENSE để quan hệ tình dục với chồng hoặc bạn trai mình. Đó là những trải nghiệm thực tế của các chị em sau khi sử dụng sản phẩm chia sẽ và bạn cũng có thể cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá sản phẩm này một cách khách quan nhất.

– Chỉ cần 2 đến 3 giọt xoa lên cổ tử cung trong lúc đi ngủ hoặc trước lúc quan hệ, với công thức đặc biệt được thiết kế tiên tiến và mới mẻ hơn mang lại những cảm giác co thắt, cực khoái, làm tăng độ nhạy cảm của các khu vực xung quanh cô bé cho niềm vui sướng mãnh liệt hơn.

– Hãy thử nó cho chính mình, bạn sẽ không phải thất vọng.

– Chúng tôi rất háo hức để được chat hoặc nghe điện thoại từ bạn để chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Nó còn tuỳ thuộc rất nhiều khi bạn chia sẽ với nhân viên tư vấn của BaoVeBan.

Tính năng

– Tăng độ nhạy cảm ở các khu vực cô bé của cô ấy cho niềm vui mãnh liệt hơn.

Thành phần

Nước, propylene glycol, arginine HCL, hydroxyethylcellulose, lactic acid, Peg 40

Gốc GelGốc Nước
MùiKhông Mùi
Đối Tượng Dùng– Là Con Gái Mới Lớn, – Là Phụ Nữ Đã Sinh Em Bé, – Phụ Nữ Mãn Kinh, – Phụ Nữ Đang Stress, – Phụ Nữ Không Có Cảm Giác khi QHTD
Tác Dụng PhụKhông Tác Dụng Phụ
Chức Năng KhácBôi Trơn Âm Đạo
Cảm Giác– Cảm Giác Tột Đỉnh
DạngDạng Gel
Quy CáchDạng Chai
Bôi Trước5 đến 10 phút
Dùng Được30 Lần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel Kích Thích & Tăng Khoái Cảm Durex Intense”