Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated

– Là đồ chơi tình dục thông minh, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhất. Đầu cục rung to bằng ngon tay út.

859.000

 

– Với cuộc sống hiện đại hiện nay, ham muốn xác thịt của con người đòi hỏi cao hơn, nhu cầu về đồ chơi tình dục cũng đa dạng hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ. Khám phá bí ẩn của bản thân, khám phá những điểm nhạy cảm tuyệt vời trên cơ thể mình là điều thú vị chưa bao giờ nhàm chán, chính vì thế không gì thích hợp hơn là đồ chơi tình dục nó mang đến cho phụ nữ cảm giác đê mê, khoái cảm nhất & giúp họ lên đỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated là 1 sản phẩm như vậy. Với đồ chơi tình dục này, khi kích thích cho bạn tình của bạn, nó sẽ mang đến cảm giác sung sướng và hạnh phúc vô cùng, bạn sẽ cảm nhận được khoái cảm trong tình dục và sự râm ran hoan ái trong từng ngóc ngách của cơ thể.

– Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated kích thích hiệu quả đến từng ngóc ngách cơ thể phụ nữ mang đến khoái cảm tuyệt với hơn bao giờ hết.

– Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated với chế độ rung cực kì tuyệt với, bạn chỉ cần bật nút lên & có thể tận hưởng nhưng giây phút đê mê nhât. Với một thiết kế linh hoạt, mềm mại & cực kì nhỏ gọn bạn có thể tận hưởng sức mạnh này tới từng ngóc ngách cơ thể, bạn có thể sử dụng nó một mình hoặc với đối tác của bạn.

– Cảm giác mềm mại khi chạm nhẹ, những rung động đê mê mang lại sự tận hưởng tuyệt vời. Durex đã giảm thiểu tối đa, đảm bảo bạn luôn có được không gian yên tĩnh tuyệt đối. Bất luận là bạn sử dụng một mình hay với người ấy thì bạn cũng sẽ tận hưởng được tận cùng của cảm xúc.

Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated

Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated

– Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated sẽ khiến cô bé gào khóc vì ” Sung Sướng “, được thiết kế nhỏ nhăn, xinh xắn & được làm bằng Silicon cao cấp cực kì mềm mại, chống gây ung thư mang đến những giây phút hưng phấn, sung sướng và thỏa mãn. Là sản phẩm chính hãng của California Exotic, đảm bảo các chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated

Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated

– Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated với thiết kế chống nước toàn bộ, giúp bạn dễ dàng rửa sạch với nước & xà phòng sau khi sử dụng. Bất kể là bạn sử dụng sản phẩm trong bồn tắm hay bể bơi thì cảm giác tuyệt vời vẫn sẽ khiến bạn hài lòng. Sản phẩm sử dụng 1 pin AAA đơn giản và dễ thay thế.

– Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated nhỏ gọn như ngón tay của bạn, bạn có thể đưa vào bên trong âm đạo, kích thích cho bạn tình, thay vì chúng ta làm bằng tay. Đặc biệt nhờ có những điểm nhô trên máy rung làm cho bạn tình đạt thêm khoái cảm khi vừa rung vừa đưa ra đưa vào “cửa mình”. Máy Massage này có thể di chuyển đi đến mọi ngóc ngách trong âm đạo phụ nữ & khiến nàng luôn luôn lên đỉnh mỗi khi sử dụng.

Thắc mắc của khách hàng về đồ chơi tình dục Whisper Micro Heated:

Hỏi: Kích thước thực tế của đồ chơi tình dục Whisper Micro Heated nhỏ như vậy liệu có thể kích thích có hiệu quả hay không?

Trả lời: Bạn có thể yên tâm, sản phẩm này tuy nhỏ nhưng nó có thể kích thích tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, từ đó giúp phụ nữ lên đỉnh & đạt được khoái cảm tuyệt vời nhất.

Hỏi: Liệu sản phẩm này có phải là hàng chính hãng hay không?

Trả lời: Về vấn đề này thì bạn có thể không phải lo lắng bạn nhé, BaoVeBan cam kết chỉ bán hàng chính hãng của California Exotic.

 

Tính năng– Với một thiết kế linh hoạt, mềm mại bạn có thể tận hưởng sức mạnh một mình hoặc với đối tác của bạn.

– An toàn được hỗ trợ bởi một pin nhỏ kèm theo trong một vỏ bọc cao su mềm.

– Có thể được sử dụng có hoặc không có bao cao su.

– Chống nước

– Dễ dàng để làm sạch

– Trước khi sử dụng Quý khách có thể đọc thêm tờ hướng dẫn sử dụng bên trong sản phẩm để tiện dùng nhất.

Công Dụng Sản Phẩm:

– Sản phẩm này dùng để đeo vào ngón tay và đưa vào bên trong âm đạo, kích thích cho bạn tình, thay vì chúng ta làm bằng tay. Đặc biệt nhờ có những điểm nhô trên máy rung làm cho bạn tình đạt thêm khoái cảm khi vừa rung vừa đưa ra đưa vào “cửa mình”. Máy Massage này có thể di chuyển đi đến mọi ngóc ngách trong âm đạo phụ nữ bằng cách đeo vào ngón tay để sử dụng.

Củng còn tuỳ thuộc vào sự thích thú của bạn tình, bạn nên gọi cho chúng tôi theo hotline 0932024864 hoặc chát online bên gốc phải để được nhân viên BaoVeBan tư vấn miễn phí trước khi mua sản phẩm. Và khi mua xong là bạn phải hài lòng.

– Nhiều tốc độ rung, bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích & nhu cầu.

– Dể dàng rửa bằng vòi nước sau đó cất khô.

Thành phầnSilicol bao bọc bên ngoài mềm mại.
Đồ Chơi Tình DụcĐồ Chơi Tình Dục Tốt
Chu Vi20 mm +-
Thay PinDể Thay Pin
Thời Lượng Pin DùngTùy vào chất lượng Pin AA bạn dùng
Chất LiệuSilicol tốt & Mềm mại, Mượt, chống gây ung thư.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ Chơi Tình Dục Whisper Micro Heated”