Đồ Chơi Tình Dục Svakom Lester

Svakom Lester sang trọng và đẳng cấp, thông mình và tinh tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất cao cấp và yêu cầu y tế khắt khe của Mỹ và Châu Âu

5.199.000

Svakom Lester sang trọng và đẳng cấp, thông mình và tinh tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất cao cấp và yêu cầu y tế khắt khe của Mỹ và Châu Âu, Mát xa điểm G cao cấp điều chỉnh nhiệt độ Svakom Lester sẽ mang đến nguồn cảm hứng và đam mê bất tận cho chính bạn và người bạn đời của mình trong cuộc sống gối chăn.

Với 8 chế độ kiểm soát rung thông qua 4 phím điều khiển và 5 cường độ rung khác nhau cho phép sextoy Svakom Lester tạo 40 tần số rung kích thích khác nhau đầy khoái cảm đam mê bất tận khi chạm vào cơ thể bạn. Chỉ với 2,5 giờ sạc đầy pin, Svakom Lester có thể cùng bạn tận hưởng cuộc du hành tuyệt vời của khoái cảm liên tục đến 48 giờ. Ngoài ra, với lớp áo mềm mại, mịn màng.

Đồ chơi tình dục Svakom Lester hoạt động thật êm và lướt nhẹ vào bên trong giúp tạo ra các cơn hưng phấn mạnh mẽ. Khi chế độ heat mode được khởi động, nhiệt lượng 38 độ C lan tỏa trên toàn phần thân Svakom Lester cũng là lúc toàn thân bạn trôi trong niềm đê mê bất tận và sống động đến ngỡ ngàng. Khi cả cơ thể bên trong và ngoài đều được sưởi ấm bởi nhiệt độ từ Svakom Lester, bạn chỉ còn thả lỏng và tận hưởng vui thú.

Chăm sóc sâu bên trong và tận tường mọi điểm nhạy cảm nhất chính là điểm độc đáo khó cưỡng lại của đồ chơi tình dục Svakom Lester.

Mát xa điểm G cao cấp điều chỉnh nhiệt độ Svakom Lester đặc biệt cả trong thiết kế và trong cách hoạt động, Svakom Lester là đồ chơi tình dục cỡ lớn với chế độ tạo nhiệt giúp sản phẩm chân thật đến hoàn hảo. Càng trải nghiệm bạn sẽ càng bị sextoy Svakom Lester thu hút bởi sự ấm nồng và cuồng nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng Svakom Lester:

– Lần đầu mua về, bạn sạc đầy điện (thời gian là 1,5 tiếng) như vậy sản phẩm sẽ dùng bền hơn

– Cách sử dụng: Bấm nút khởi động (S) sản phẩm (giữ 1, 2 giây). Sau đó tiếp tục ấn nút (S) để thay đổi chế độ rung. Muốn tăng tốc độ rung ấn phím (+), muốn giảm ấn phím (-). Muốn chuyển chế độ tiếp theo kích đúp (2 lần) vào phím (=), muốn trở về chế độ trước kích đúp (2 lần) vào phím (-)

– Để sản phẩm phát huy hết hiệu quả khi sử dụng, đạt được cực khoái cao nhất thì nên sử dụng kèm chất bôi trơn. Để an toàn và vệ sinh sản phẩm nhanh, dễ dàng bạn có thể dùng kèm bao cao su.

Tính năng

Svakom Lester là đồ chơi tình dục cỡ lớn với chế độ tạo nhiệt giúp sản phẩm chân thật đến hoàn hảo.

Thành phần

Nhựa ABS bọc Silicol cao cấp & Mềm mại, Mượt, chống gây ung thư.

Đồ Chơi Tình DụcĐồ Chơi Tình Dục Tốt
Thời Lượng Pin DùngSử dụng chui xạc pin có sẳn, Điện 220V
Chất LiệuSilicol tốt & Mềm mại, chống gây ung thư.
Màu– Hồng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ Chơi Tình Dục Svakom Lester”