Đồ chơi người lớn Svakom Lorna

Svakom Lorna là sản phẩm cao cấp, với thiết kế vô cùng tinh tế đem đến cho bạn cảm xúc thăng hoa.

3.199.000

– Với chế độ rung kép, Lornausa đồng thời kích thích 2 điểm nhạy cảm bên trong và cả bên ngoài như một màn dạo đầu êm đềm kích thích nàng cháy hết mình cho cuộc yêu. Mức rung một sẽ khơi gợi các cảm quan, nhẹ nhàng như cái chạm lướt qua, vuốt ve, cố tình trêu chọc để cơ thể phải hòa cùng vũ điệu yêu đương ngọt ngào.

– Mức rung thứ 2 sẽ đưa nàng từ một không gian nhẹ nhàng sang khung trời dữ dội hơn. Cứ thế, 8 chế độ rung khác nhau, cơ thể sẽ phải rên lên thích thú với những khoái lạc mà đồ chơi tình dục Lornausa mang tới. Nó dữ dội, dồn dập và kích thích như một anh chàng lực lưỡng với sinh lực tràn trề đang đi vào trong, nuông chiều và yêu thương cơ thể.

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, sử dụng chất liệu silica gel y tế, Lornausa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Thân hình mềm mại đầy nhục cảm cùng sự hoạt động thuần thục, êm ái, Lornausa “biết” tìm và kích thích đúng chỗ để khơi dậy cảm giác đê mê tại điểm G và các khu vực nhạy cảm nhất. Sự “thấu hiểu” trong cách hoạt động từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ của đồ chơi tình dục Lorna USA sẽ giúp nàng có một màn dạo đầu đầy đam mê và theo sau đó là những cảm giác được thỏa mãn hoàn toàn. Nàng không thể cưỡng lại các ham muốn được cháy trong một cuộc yêu thương nồng.

– Đồ Chơi tình dục Svakom Lorna là sản phẩm cao cấp, với thiết kế vô cùng tinh tế đem đến cho bạn cảm xúc thăng hoa mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Với thiết kế một đầu chính có tác dụng như dương vật, hơi uốn cong lên giúp kích thích điểm G một cách dễ dàng, bên cạnh đó một đầu phụ song song kích thích âm vật cùng lúc. Nàng sẽ không thể cưỡng lại được sự sung sướng ấy.

– Với 8 kiểu rung và 7 cấp độ rung, đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Svakom Lorna có thể cùng bạn phiêu lưu bất cứ đầu không kể không gian, thời gian và trên hết là tuyệt đối an toàn. Dù là phòng ngủ, phòng khách hay phòng tắm, bất cứ khi nào muốn!

– Đặc biệt máy có chế độ cảm ứng, khi chạm vào điểm kích thích nào đó máy mới hoạt động giúp bạn tiết kiệm pin hơn 50% so với máy thông thường, bạn có thể yêu lâu hơn với Svakom Lorna.

– Svakom Lorna chính là món quà tuyệt vời dành cho nàng.

Hướng dẫn sử dụng

1. Chế độ rung

– Chế độ thường

– Chế độ hai đầu rung : chế độ thường 2, chế độ thường 3

– Chế độ vuốt ve

– Chế độ vui vẻ

– Chế độ đam mê

– Chế độ cao trào

– Chế độ svakom (S mode)

2. Phím chức năng

– Bật/ tắt: giữ nút S Trong 3 giây

– S mode: Bấm nút S 1 lần ( khi không ở chế độ S mode)

– Nhắc lại S mode: Bâm nút S 2 lần ( khi đang ở chế độ S mode)

– Rung mạnh hơn: Bấm nút Lên

– Giảm độ rung: Bấm nút xuống

– Trở lại chế độ trước: Bấm 2 lần nút Lên

– Chuyển sang chế độ sau: bấm 2 lần nút xuống

– Bật/tắt chế độ cảm ứng rung: bấm 3 lần nút S

3. Đèn báo

– Chế độ làm việc: Đèn sáng liên tục

– Tắt: Đèn nháy 3 lần liên tiếp rồi tắt

– Pin yếu: Đèn tắt sau khi nháy đỏ 3 lần liên tiếp

– Sạc pin: Nháy sáng trắng

– Pin đầy: Sáng trắng liên tục

Tính năng

– Với 8 kiểu rung và 7 cấp độ rung, đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Svakom Lorna cùng bạn phiêu lưu bất cứ đầu không kể không gian, thời gian.

Thành phần

– Silicon cao cấp mềm mại, mượt mà, chống ung thư

Đồ Chơi Tình DụcĐồ Chơi Tình Dục Tốt
Thời Lượng Pin DùngSử dụng chui xạc pin có sẳn, Điện 220V
Chất LiệuSilicol tốt & Mềm mại, Mượt, chống gây ung thư.
Màu– Trắng, – Hồng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi người lớn Svakom Lorna”