Giảm giá!

Bao Cao Su Sagami Love Me Orange (Hộp 12 chiếc)

Bao cao su Sagami Love Me là dòng bao cao cấp thuộc thương hiệu Sagami, nổi tiếng từ Nhật Bản. Với thiết kế siêu mỏng (chỉ 0.04mm), độ bền cao, có khả năng co giãn, đàn hồi tốt kết hợp cùng lớp gel bôi trơn cao cấp là lựa chọn lý tưởng giúp tăng cường hưng phấn, cho cảm giác chân thật, tự nhiên và bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh nguy hiểm.

149.000

Thông tin sản phẩm

Bao cao su Sagami Love Me là dòng bao cao cấp thuộc thương hiệu Sagami, nổi tiếng từ Nhật Bản. Với thiết kế siêu mỏng (chỉ 0.04mm), độ bền cao, có khả năng co giãn, đàn hồi tốt kết hợp cùng lớp gel bôi trơn cao cấp. Là lựa chọn lý tưởng giúp tăng cường hưng phấn, cho cảm giác chân thật, tự nhiên và bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh nguy hiểm.

Đặc điểm

  • Được thiết kế siêu mỏng (chỉ 0.04mm) mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngào của tình yêu.
  • Mang hương cam ngọt ngào theo bên mình. Sagami Love Me Gold Orange loại bỏ được sự nhàm chán, cũng như loại bỏ đi cảm giác ngại ngùng khi quan hệ tình dục. Hương thơm sẽ lan toả nhẹ nhàng giúp cho bạn tìm thấy sự ngọt ngào, mới mẻ.
  • Sagami Love Me Gold có khả năng truyền nhiệt rất nhanh, cảm giác sẽ đến liền với bạn chỉ sau chưa đến 1s quan hệ.
  • Sản phẩm được làm từ Latex, Silicon và 100% hương liệu tự nhiên nên rất an toàn đối với vùng da tiếp xúc. Không để lại dị ứng hay mẫn cảm nào cho âm đạo và dương vật sau khi quan hệ.

Thông số

Tính năng

– Là loại bao cao su Siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, độ bền cao, không có mùi cao su, tự co giãn theo kích cỡ.

Thành phần– Cao Su Thiên Nhiên.
Kiểu BaoBao Cực Siêu Mỏng
Có MùiKhông Mùi
Chất Bôi TrơnCó Nhiều
Có GaiKhông Có Gai
Có GânKhông Có GânL
Chiều Dài20 cm
Chiều Rộng52 mm
Độ DàySiêu Mỏng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Cao Su Sagami Love Me Orange (Hộp 12 chiếc)”