Giảm giá!

Bao cao su cực siêu mỏng Sagami 0.01 (Hộp 12 chiếc)

Bạn muốn loại bao cao su siêu mỏng cho cảm giác chân thật nhất vì các loại bao cao su thông thường quá dày, nó làm mất cảm giác.

Sagami Original 0.01 là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn. Với độ mỏng chỉ 0.01mm nó sẽ cho bạn cảm giác thật như không đeo bao luôn vậy, da chạm da sẽ cho bạn cảm giác kích thích nhất.

1.300.000 1.190.000

Thông tin sản phẩm:

Bao cao su Sagami Original 0.01 là loại bao cao su siêu mỏng, mỏng nhất thế giới hiện này, với độ mỏng là 0.01mm bằng 1/6 kích cỡ sợi tóc người và bạn cảm nhận gần như trong suốt, truyền nhiệt cực nhanh cho cảm giác thật nhất, đảm bảo tối đa sự kích thích tình dục và giảm tối thiểu những sự vướng bận, khó chịu khi sử dụng.

Đặc điểm:

  • Được làm từ Polyurethane – chất liệu cao cấp tổng hợp tự nhiên có được tính co giãn cao su, bền bỉ dẻo dai của kim loại giúp Bao Cao Su Sagami Original 0.01 có tuổi thọ cao, chịu áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần so với các loại bao cao su thông thường khác.
  • Có chứa Silicone dựa trên chất bôi trơn, không diệt tinh trùng, giúp cho việc quan hệ được tốt hơn, nhịp điệu hơn, nhất là đối với những phụ nữ có âm đạo khô, thiếu sự ẩm ướt cần thiết, tránh được những sự đau rát, đem lại hưng phấn hơn cho họ.

 

10 đặc tính nổi trội của Sagami Original

1. Siêu siêu mỏng (0.01mm)

2. Chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần

3. Truyền nhiệt cực nhanh

4. Không có mùi cao su

5. Cảm giác tự nhiên như thật

6. Trong suốt

7. Không phản ứng với các loại dầu

8. Tuổi thọ cao

9. Không gây dị ứng

10. Không gây độc hại.

Thông số

Tính năng

Sagami Original 0.01 mới mỏng chỉ bằng 1/6 kích thước sợi tóc người – mỏng hơn cả “Bao cao su cực siêu mỏng nhất Thế giới”.

Thành phần Được làm từ Polyurethane.
Kiểu Bao Bao Cực Siêu Mỏng, Giữ Ấm
Có Mùi Không Mùi
Chất Bôi Trơn Có Nhiều
Có Gai Không Có Gai
Có Gân Không Có Gân
Chiều Dài 20 cm
Chiều Rộng 52 mm
Độ Dày Cực Siêu Mỏng

Ghi Chú

Vì hàng Sagami 001 là hàng chưa được thông dụng và bán rộng rãi trên thị trường nên giá thành cao. BaoVeBan.Com đã sưu tầm và nhập khẩu từ Mỹ về để phục vụ có quý khách có nhu cầu khám phá & trải nghiệm nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su cực siêu mỏng Sagami 0.01 (Hộp 12 chiếc)”