Cách lựa chọn Dương vật giả phù hợp nhất 13/04/2022 – Đăng trong: Uncategorized

Dương vật giả sẽ là món đồ thông dụng mà chị em nghĩ đến nhiều nhất khi muốn thủ dâm giải toả nhu cầu sinh lý, nhưng không phải bất kỳ loại dương vật giả nào cũng có thể làm thoả mãn các nàng đâu, hãy cùng Shop Baoveban đi một vòng để cùng đưa ra các tiêu chí giúp các chị chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

1. Hiểu được cơ thể mình.

Suy cho cùng, dương vật giả cũng chỉ là công cụ giúp thoả mãn con người, nếu bạn chọn đại 1 loại dương vật giả nhưng về lại không cảm thấy sung sướng thì đó là lỗi do bạn, chứ không phải lỗi do dương vât.

Chính bạn khi lựa chọn cũng phải đặt ra những tiêu chí riêng. Có những người phụ nữ dễ bị kích thích từ bên ngoài, có người lại chỉ kích thích khi ở bên trong, có người lại biết chính xác vị trí điểm G của mình nằm ở đâu, người thì chỉ bị kích thích khi được quan hệ qua đường hậu môn,… do đó chắc chắn là bạn phải hiểu cơ thể mình trước khi lựa chọn bất kỳ loại sextoy nào, vì có lẽ cái bạn cần chưa chắc đã là một chiếc dương vật giả đâu.

2. Phù hợp với kích cỡ cô bé.

Thật vậy, nhiều khách hàng phải mua đến 2-3 chiếc mới ưng ý vì khi mua không được tư vấn kỹ về kích cỡ, dẫn đến viêc mua phải sản phẩm quá to và gây khó chịu cho cô bé.

Hầu hết trên thị trường hiện nay đang sản xuất các loại dương vật giả có kích cỡ bự theo nhu cầu lựa chọn của người sử dụng, phần lớn có kích cỡ đường kính từ 3.8 đến 4.5cm, mặc dù âm đạo có thể giãn nở rất rộng, tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng phù hợp với kích cỡ như thế, thậm chí gây đau đớn.

Bạn nên lựa chọn thật kỹ về kích thước nhé, với người mới bắt đầu sử dụng sextoy, bạn có thể thử với những chiếc dương vật giả có đường kính khoảng từ 3 đên 3.5cm là phù hợp nhất, sau đó bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên những loại có kích thước lớn hơn trong những lần mua tiếp theo.

3. Kiểu dáng Dương vật giả

Hiện tại bạn có nhiều sự lựa chọn tuỳ vào nhu cầu và tài chính của mình. Tuy nhiên với những loại dương vật giả giá rẻ, bạn không thể đòi hỏi một sự ưu việt. Khi bạn càng đặt ra tiêu chí, thêm yêu cầu thì giá cả cũng sẽ càng tăng lên.

Với kiểu dáng dương vật giả đang có 2 kiểu dáng chính:

Kiểu có hình dáng mô phỏng lại hệt chiếc dương vật giả, từng đường nét đều được khắc hoạ: từ từng đường gân mạch máu nổi lên, 2 bên bìu, đầu khấc. Đây cũng là loại được chị em ưa chuộm nhất, vì nó đúng với tên gọi “dương vật giả“, vừa kích thích ham muốn tình dục, vừa chân thật như đang được làm tình với chàng.

Kiểu dáng thứ 2 là sự cách điệu, dương vật giả sẽ không có hình dáng như dương vật mà được thuôn dài, tạo hình nhằm chạm tới khoái cảm của chị em tốt nhất, một số loại còn kết hợp với lưỡi liếm hoặc chày rung (2in1). Thiết kế này thường chỉ xuất hiện đối với những phiên bản cao cấp.

4. Chất liệu

Có nhiều kiểu chất liệu được ứng dụng trong sản xuất dương vật giả: Silicon hoàn toàn, nhựa được bọc silicon bên ngoài, cao su non,…

Loại nào thì cũng đều không gây hại, đau đớn, hay sứt sát gì với cô bé cả, vì nhà sản xuất phải tính toàn đến sự an toàn, tuy nhiên điểm quan trọng ở đây là sự thoải mái.

Dương vật giả được làm từ Silicon hoàn toàn sẽ có độ mềm mại nhất, thậm chí bạn có thể bẻ cong. Tuy nhiên phụ thuộc vào phân khúc giá mà silicon cũng có loại bình dân và cao cấp, bạn có thể phân biệt một cách dễ dàng như sau: loại bình dân thì silicon thường bóng loáng, chất silicon này độ mềm dẻo so với da người đạt 65%. Loại cao cấp hơn là Silicon có độ lì, không bóng, đạt được 95% so với da người, thậm chí có loại còn giống hệt da người. Tất nhiên sự khác biệt này cũng chịu ảnh hưởng bởi yếu tố chi phí cấu thành.

Các loại dương vật giả của thương hiệu Pretty Love là điển hình của loại chất liệu: nhựa ABS và được bọc bên ngoài bởi lớp Silicon cao cấp mềm mịn như nhung. Ưu điểm của hình thức này là tạo nên độ cứng cáp, an toàn tuyệt đối cho người dùng, tạo nên nhiều thiết kế uốn cong cực đẹp giúp kích thích điểm G được tốt.

Máy mát xa điểm G loại nhỏ Pretty Love Snappy

5. Các yếu tố khác

Bạn cũng cần để tâm đến các vấn đề khác như có rung – thut – ngoáy hay không? đến 98% chị em khi lựa chọn mua dương vật giả đều sẽ lựa chọn loại có rung, vì đây sẽ là những trải nghiệm khó quên, mà giá cả thì không chênh lệch là bao.

Lựa chọn loại gắn tường hít đất? tại sao không. bạn vừa có thể trải nghiệm được các tư thế cưỡi ngựa, doggy và vô cùng rảnh tay. Nhược điểm là bạn chỉ có thể gắn lên mặt phẳng như kính hoặc nền gạch, do đó bạn không thể sử dụng gắn tường trên giường được đâu nha.

Trên đây là một số tip hay giúp bạn lựa chọn được những loại dương vật giả phù hợp nhất.