Cách chọn mua âm đạo giả phù hợp nhất 13/04/2022 – Đăng trong: Uncategorized

Việc sử dụng âm đạo giả trong xã hội hiện đại đã không còn là điều quá xa lạ, nó thể hiện sự văn minh trong cách sống lành mạnh để giải toả nhu cầu sinh lý của đấng mày râu trong quãng thời gian đang tìm kiếm bạn đời.

Việc mua và sử dụng một chiếc âm đạo giả có giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tạo một mối quan hệ với gái làng chơi, giảm các rủi ro về bệnh tật, và không làm suy đồi đạo đức xã hội.

Bài viết này, Shop Baoveban sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại âm đạo giả ưng ý nhất, vừa xứng đáng với giá tiền bỏ ra, vừa yên tâm về chất lượng, bạn để ý theo các tiêu chí này nhé:

I. Không phải Âm đạo giả nào cũng giống nhau, không nên chọn đại một chiếc.

Đúng vậy, Âm đạo thật của phụ nữ còn khác nhau và cho các đấng mày râu cảm giác khác nhau, nói chi đến âm đạo giả. Khi chọn mua, các bạn nên quan tâm đến các yếu tố cấu thành như: Chất liệu, kích thước, hình dáng, các chế độ rung – thụt – xoáy,… Vì mỗi yếu tố sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm và giá tiền.

II. Không phải chất liệu Silicon nào cũng giống nhau.

Cùng là chất liệu Silicon nhưng sẽ có loại Silicon rẻ tiền và Silicon đắt tiền. Loại rẻ tiền thường có đặc điểm là cầm bì tay, mặc dù cũng vẫn mềm và vẫn sướng, an toàn cho “cậu bé” tuy nhiên sẽ không thể cho bạn được trải nghiệm tốt nhất. Loại Silicon rẻ tiền thường được sử dụng cho các loại âm đạo giá trị rẻ (thường giá dưới 500.000đ).

Để phân biệt được Silicon đắt hay rẻ, thì phải cầm trực tiếp trên tay mới biết được, bạn nên hỏi trực tiếp người bán – vì họ được tiếp xúc với nhiều loại.

III. Mua đúng kích cỡ dương vât.

Kích cỡ cũng là một vấn đề các bạn nhé, Nếu bạn thích những loại âm đạo nhỏ gọn thì điều đó đồng nghĩa với việc bé ciu của bạn cũng chỉ nên nhỏ gọn thôi. Thường những loại cốc âm đạo nhỏ gọn có kích cỡ khoảng 14-16cm (tính cả vỏ) tương đương với dương vật người dủ dụng hợp lý nhất chỉ khoảng 13cm là phù hợp. Những anh chàng nào dương vật dài thì không nên lựa chọn các loại cốc nhỏ. Trước khi đặt mua bạn nên đọc kỹ phần mô tả trong bài viết hoặc hỏi người bán hàng cho rõ nhé.

Thông thường âm đạo giả được kết cấu rất khít, bên trong sẽ có gân hoặc gai, đôi khi là cả 2. Đó là sự khác biêt. Tuy nhiên chất lượng của Silicon sẽ quyết định âm đạo giả đó có đặc và chắc hay không. Tất nhiên những loại cao cấp sẽ đảm bảo được yếu tố này tốt hơn.

IV. Nên mua những loại âm đạo giả có vỏ nhựa ABS.

Lõi trong âm đạo giả chắc chắn phải là silicon rồi, nhưng vỏ bên ngoài nên được cấu tạo bởi nhựa ABS. Đặc điểm của nhựa ABS là chắc chắn, cứng, bền. Điều này thuận tiện cho bạn trong lúc thủ dâm cầm rất chắc tay, nó có tác dụng cố định miếng Silicon trong cốc không bị tuột ra. Và tất nhiên những sản phẩm giá rẻ thì sẽ không được cấu tạo bởi nhựa ABS để cắt giảm tối đa chi phí, nếu như giá cả với bạn không là vấn đề, thì nên đưa nhựa ABS là một trong những tiêu chí lựa chọn.

V. Chỉ mua hàng khi đã nhìn thấy hình ảnh thật.

Theo kinh nghiệm bán hàng của Shop, nhiều loại Sextoy hình ảnh thật và ảnh sản phẩm người bán đăng tải là khác nhau hoàn toàn. Điều này có liên quan đến nguồn hàng có sự thay đổi, hoặc người bán theo hình thức Dropshiping (Hiểu đơn giản là làm cộng tác viên cho một kho hàng), nên chính bản thân người bán cũng không có được cầm trực tiếp sản phẩm trên tay.

Bạn nên yêu cầu người bán gửi hình ảnh/ Video chính chủ của shop để có thể nhìn thấy hình ảnh chân thật nhất của sản phẩm. Điều này đảm bảo bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất, chứ không phải treo đầu dê bán thịt chó.

VI. Shop Baoveban gợi ý cho bạn một số âm đạo gia tốt nhất trong mỗi phân khúc giá nhé

1. Phân khúc giá rẻ

Trong phân khúc giá rẻ, bạn sẽ rất khó lựa chọn loại cốc âm đạo giả có vỏ ngoài bằng nhựa ABS hay chất Silicon xịn đẹp, tuy nhiên, Shop Thị Mầu vẫn đưa ra một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chắc chắn làm bạn hài lòng trong tầm giá này.

Âm đạo giả 2 đầu không rung M&P

Ưu điểm:

  • Chất Silicon mềm đẹp, và chất liệu đẹp hơn nhiều với các loại silicon cùng phân khúc giá
  • Gồm 2 đầu âm đạo và miệng được tạo hình đẹp
  • Nhỏ gọn dễ tháo lắp, nguỵ trang

Nhược điểm:

  • Vỏ nhựa thường, mềm, không chắc chắn
  • Không rung