Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước “cậu nhỏ”? 23/12/2020 – Đăng trong: Góc Yêu, Sức khỏe – Từ khóa , ,

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và không gây đau đớn cho nam giới. Cắt bao quy đầu được chỉ định khi nam giới bị hẹp, tắc nghẽn hoặc dài bao quy đầu và ít ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Nam giới chỉ nên cắt bao quy đầu khi bị dài, hẹp, hoặc nghẹt bao quy đầu. Khi trẻ lên 6 tuổi, bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống được. Tuy nhiên, trong trường hợp bị hẹp bao quy đầu, nghẽn hoặc dài bao quy đầu thì việc thực hiện thao tác này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cắt bao quy đầu ảnh hưởng gì đến kích thước của dương vật?

Hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không làm tăng kích thước của dương vật. Chỉ những trường hợp bị hẹp bao da quy đầu có khả năng gây viêm nhiễm dương vật, tăng nguy cơ ung thư và khiến sinh hoạt tình dục gặp khó khăn mới nên thực hiện thủ thuật này.

Nhưng cũng có một số giả thuyết cho rằng, ngoài giảm các nguy cơ nhiễm trùng, bệnh ung thư, cắt bao quy đầu cũng có tác dụng làm tăng kích thước của dương vật. Điều này được lý giải như sau:

• Khi bao quy đầu bị dài, cơ thể phải mất thêm một lượng máu và chất dinh dưỡng để nuôi lớp da thừa này. Nên việc cắt bỏ sẽ giúp chất dinh dưỡng và máu được cung cấp hiệu quả hơn cho sự phát triển của dương vật.

• Khi bao quy đầu bị hẹp, dương vật không thể phát triển với kích thước bình thường. Nên việc phát hiện và cắt bỏ bao quy đầu trước tuổi dậy thì rất quan trọng cho sự phát triển bình thường của dương vật.

Để góp phần làm tăng kích thước dương vật, phái mạnh nên kết hợp với các bài tập sinh lý, xoa bóp giúp thúc đẩy tuần hoàn máu cho “cậu nhỏ”, bổ sung các loại thực phẩm giàu hàm lượng testosterone.